Please select date and ticket quantity
Booking success

Vana Nava Hua Hin Water Park

900 THB 1,000 THB
Waterpark
Prachuap Khiri Khan
Expire Date

31 December 2017

Select Quantity

Please Select Quantity

Adult

THB 900
0

Child

THB 550
0

Elder

THB 550
0

All-In Day Pass

THB 1,100
0

All-In Day + Buffet

THB 1,250
0
Book Now

Activity Details

 • Duration

  1 Day
 • Language

  TH/EN
 • Travelers

  Available
 • Transport

  Private Car
 • Confirmation

  Instant

Destination Map

Description

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

“ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” 

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด                  “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน  เนรมิตพื้นที่โล่ง                    ใจกลางเมืองหัวหิน 20 ไร่  ให้ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น ปลูกแทรกไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 19 ชนิด เพื่อพลิกโฉมนิยามของคำว่าสวนน้ำ รวบรวมสุดยอดความบันเทิงสำหรับครอบครัวและกิจกรรมไลฟ์สไตล์นานาชนิดไว้อย่างครบครัน ตอกย้ำเป้าหมายของวานา นาวา หัวหิน  ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย และส่งเสริมให้เมืองหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวบนแผนที่ของนักเดินทาง

 

“ ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” แห่งนี้คือที่ที่รวบรวมทุกความเป็นที่สุดและที่แรกของสวนน้ำในประเทศไทย และความสนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำ เปิดต้อนรับลูกค้าทุกท่านนำโดยสไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” (AbyssTM)  สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก ตามมาด้วย “บูมเมอแรงโก้” (BoomerangoTM) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย "อควาลูป”  (Aqualoop) สไลเดอร์เครื่องแรกของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุน 360 องศาท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก และ “อควาคอร์ส” อีกหนึ่งเครื่องเล่นผจญภัยปีนป่ายผสานความสนุกด้วยปืนฉีดน้ำชิ้นแรกในประเทศไทยที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน พร้อมทั้งเครื่องเล่นในโซนแอดเวนเจอร์ และอื่นๆอีกมากมายด มั่นใจกับความสนุกแบบหนึ่งเดียวที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่นด้วยเครื่องหมายการค้าTM  จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด ประเทศแคนาดา ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก สัมผัสภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงถึง 31 เมตร ทำสถิติเป็นภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงที่สุดในเอเชีย และล่าสุดกับอีกหนึ่งที่สุดความสนุกแบบใหม่กับ“วานาดิโอ” สตูดิโอใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย มาพร้อมกับเทคโนโลยี “โครมาคีย์” ที่จะพาคุณดำดิ่งไปบันทึกมุมมองใหม่ในโลกใต้น้ำ เสริมทัพความสนุกด้วยกิจกรรมตลอดทั้งปี ทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอดจนอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติและนานาชนิด ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเมนูฟิวชั่นไทย-อินเตอร์ด้วยวัถุดิบท้องถิ่นหัวหินระดับพรีเมี่ยม เสิร์ฟที่ ทรีท็อปเลาจน์  สร้างสรรค์โดยเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย เชฟชุมพล แจ้งไพร หรือเลือกรับประทานอาหารเมนูนานาชาติที่ เดอะโกรฟ รวมไปถึงซุ้มของทานเล่นที่คัดสรรเลือกสูตรมาให้ลูกค้าของสวนน้ำ 

วานา นาวา หัวหิน เป็นสวนน้ำแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้หลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยตามแบบสากล สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยด้วยการมีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 160 คน ที่ผ่านการรับรองโดยบริษัท เอลลิส แอนด์ แอสโซซิเอท (Ellis & Associates) จากสหรัฐอเมริกา และเป็นสวนน้ำแห่งเดียวที่เปิดให้บริการความสนุกตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำคืน

 

ไม่เพียงเท่านั้น วานา นาวา หัวหิน ยังเป็นสวนน้ำที่ใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ด้วยระบบสายรัดข้อมือ RFID                      ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งสวนน้ำ ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องพกพากระเป๋าเงิน  โทรศัพท์มือถือ หรือกล้องถ่ายรูปในบริเวณสวนน้ำ อีกทั้งยังสามารถแบ่งบันภาพความสนุกในโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที หรือพิมพ์ภาพถ่ายสวยๆ โดยแคนนอน เป็นที่ระลึกอัน                        น่าประทับใจ 

อาคารต่างๆ ภายในสวนน้ำ ได้รับการออกแบบให้มีศิลปะและใช้วัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติ  รูปทรงหลังคาของอาคารที่คล้ายปลากระเบนประหนึ่งเป็นสัญลักษณ์การออกแบบของวานา นาวา หัวหิน ตกแต่งสถานที่ด้วยไฟ LED พรั่งพร้อมด้วย                     สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการแบบมืออาชีพ  ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการจัดการประชุมและเอ้าท์ติ้งเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร  บริการนวดไทย ร้านค้า ร้านอาหาร ห้องเล่นเกม  ซึ่งร่วมกันแต่งแต้มให้สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เป็นโอเอซิสแห่งความสนุกของทุกๆ คน

 

เวลาเปิดให้บริการ

ช่วงเวลาปกติ

 

โซน วอเตอร์จังเกิ้ล           โซน  แอดเวนเจอร์

จันทร์-อาทิตย์        10.00-18.00 น.

 

ราคาบัตร

Type

รายละเอียด

Price

บัตรผู้ใหญ่

บัตรผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท (สำหรับผู้ที่สูงตั้งแต่ 122 ซม.ขึ้นไป)

1000

บัตรเด็ก

บัตรเด็ก ราคา 600 บาท (สำหรับผู้ที่สูงตั้งแต่ 91-122 ซม.)

600

บัตรผู้สูงอายุ

บัตรผู้สูงอายุ ราคา 600 บาท (สำหรับผู้ที่อายุ 60 ปีขึ้นไป)

600

บัตร All-in Day Pass

ลูกค้าจะได้รับ:
- บัตรสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
- ล็อกเกอร์
- ผ้าเช็ดตัว
- ภาพถ่ายที่ระลึก จากแคนนอน 1 ใบ
- คูปองอาหร มูลค่า 150 บาท

ลูกค้าสามารถเลือกรายการอาหารได้ 1 จาน และเครื่องดื่ม  1 แก้ว
รายการอาหาร: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน, สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน,สปาเก็ตตี้เพสโต้แฮม,ผัดไทยกุ้งสด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
รายการเครื่องดื่ม: เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรได้ทุกประเภท (น้ำใบเตย อัญชันมะนาว ตะไคร้ เก็กฮวย และมะตูม)

1200

บัตร All-in Day + Buffet Pass

ลูกค้าจะได้รับ:
- บัตรสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
- ล็อกเกอร์
- ผ้าเช็ดตัว
- ภาพถ่ายที่ระลึก จากแคนนอน 1 ใบ
- คูปองบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพร้อมเครื่องดื่ม
(ทานได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 11.30 - 16.30 น. ที่ห้องอาหาร The Grove)

1350

 

หมายเหตุ เด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 91 ซม. เข้าฟรี

 

Reviews ( 1 )

 • Member of Tixget
  22-2-2017
  This water park is perfect! But it's pretty far from city.