Please select date and ticket quantity
Booking success
Thank you so much for your interest in our site.
We will launch it live soon.
ขอบคุณมากสำหรับความสนใจในเว็บไซต์ของเรา
เราจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

Vana Nava Hua Hin Water Park

900 THB 1,000 THB
Waterpark
Prachuap Khiri Khan
Expire Date

31 December 2017

Select Quantity

Please Select Quantity

Adult

THB 900
0

Child

THB 550
0

Elder

THB 550
0

All-In Day Pass

THB 1,100
0

All-In Day + Buffet

THB 1,250
0
Book Now

Activity Details

 • Duration

  1 Day
 • Language

  TH/EN
 • Travelers

  Available
 • Transport

  Private Car
 • Confirmation

  Instant

Destination Map

Description

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

“ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” 

วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด                  “วอเตอร์ จังเกิ้ล” แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน  เนรมิตพื้นที่โล่ง                    ใจกลางเมืองหัวหิน 20 ไร่  ให้ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น ปลูกแทรกไปกับสไลเดอร์และเครื่องเล่นมาตรฐานระดับโลก 19 ชนิด เพื่อพลิกโฉมนิยามของคำว่าสวนน้ำ รวบรวมสุดยอดความบันเทิงสำหรับครอบครัวและกิจกรรมไลฟ์สไตล์นานาชนิดไว้อย่างครบครัน ตอกย้ำเป้าหมายของวานา นาวา หัวหิน  ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย และส่งเสริมให้เมืองหัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวบนแผนที่ของนักเดินทาง

 

“ ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” แห่งนี้คือที่ที่รวบรวมทุกความเป็นที่สุดและที่แรกของสวนน้ำในประเทศไทย และความสนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำ เปิดต้อนรับลูกค้าทุกท่านนำโดยสไลเดอร์รูปกรวยยักษ์ “อะบิส” (AbyssTM)  สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก ตามมาด้วย “บูมเมอแรงโก้” (BoomerangoTM) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย "อควาลูป”  (Aqualoop) สไลเดอร์เครื่องแรกของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุน 360 องศาท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก และ “อควาคอร์ส” อีกหนึ่งเครื่องเล่นผจญภัยปีนป่ายผสานความสนุกด้วยปืนฉีดน้ำชิ้นแรกในประเทศไทยที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน พร้อมทั้งเครื่องเล่นในโซนแอดเวนเจอร์ และอื่นๆอีกมากมายด มั่นใจกับความสนุกแบบหนึ่งเดียวที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่นด้วยเครื่องหมายการค้าTM  จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด ประเทศแคนาดา ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก สัมผัสภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงถึง 31 เมตร ทำสถิติเป็นภูเขาน้ำตกเทียมที่สูงที่สุดในเอเชีย และล่าสุดกับอีกหนึ่งที่สุดความสนุกแบบใหม่กับ“วานาดิโอ” สตูดิโอใต้น้ำโดยช่างภาพมืออาชีพแห่งแรกในประเทศไทย มาพร้อมกับเทคโนโลยี “โครมาคีย์” ที่จะพาคุณดำดิ่งไปบันทึกมุมมองใหม่ในโลกใต้น้ำ เสริมทัพความสนุกด้วยกิจกรรมตลอดทั้งปี ทั้งกลางวันและกลางคืน ตลอดจนอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติและนานาชนิด ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเมนูฟิวชั่นไทย-อินเตอร์ด้วยวัถุดิบท้องถิ่นหัวหินระดับพรีเมี่ยม เสิร์ฟที่ ทรีท็อปเลาจน์  สร้างสรรค์โดยเชฟกระทะเหล็กแห่งประเทศไทย เชฟชุมพล แจ้งไพร หรือเลือกรับประทานอาหารเมนูนานาชาติที่ เดอะโกรฟ รวมไปถึงซุ้มของทานเล่นที่คัดสรรเลือกสูตรมาให้ลูกค้าของสวนน้ำ 

วานา นาวา หัวหิน เป็นสวนน้ำแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้หลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยตามแบบสากล สร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยด้วยการมีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดกว่า 160 คน ที่ผ่านการรับรองโดยบริษัท เอลลิส แอนด์ แอสโซซิเอท (Ellis & Associates) จากสหรัฐอเมริกา และเป็นสวนน้ำแห่งเดียวที่เปิดให้บริการความสนุกตั้งแต่เช้าไปจนถึงค่ำคืน

 

ไม่เพียงเท่านั้น วานา นาวา หัวหิน ยังเป็นสวนน้ำที่ใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ด้วยระบบสายรัดข้อมือ RFID                      ที่ครอบคลุมการใช้งานทั้งสวนน้ำ ทำให้ผู้ใช้บริการไม่ต้องพกพากระเป๋าเงิน  โทรศัพท์มือถือ หรือกล้องถ่ายรูปในบริเวณสวนน้ำ อีกทั้งยังสามารถแบ่งบันภาพความสนุกในโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ทันที หรือพิมพ์ภาพถ่ายสวยๆ โดยแคนนอน เป็นที่ระลึกอัน                        น่าประทับใจ 

อาคารต่างๆ ภายในสวนน้ำ ได้รับการออกแบบให้มีศิลปะและใช้วัสดุที่กลมกลืนกับธรรมชาติ  รูปทรงหลังคาของอาคารที่คล้ายปลากระเบนประหนึ่งเป็นสัญลักษณ์การออกแบบของวานา นาวา หัวหิน ตกแต่งสถานที่ด้วยไฟ LED พรั่งพร้อมด้วย                     สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการแบบมืออาชีพ  ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการจัดการประชุมและเอ้าท์ติ้งเสริมสร้างความสัมพันธ์ในองค์กร  บริการนวดไทย ร้านค้า ร้านอาหาร ห้องเล่นเกม  ซึ่งร่วมกันแต่งแต้มให้สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน เป็นโอเอซิสแห่งความสนุกของทุกๆ คน

 

เวลาเปิดให้บริการ

ช่วงเวลาปกติ

 

โซน วอเตอร์จังเกิ้ล           โซน  แอดเวนเจอร์

จันทร์-อาทิตย์        10.00-18.00 น.

 

ราคาบัตร

Type

รายละเอียด

Price

บัตรผู้ใหญ่

บัตรผู้ใหญ่ ราคา 1,000 บาท (สำหรับผู้ที่สูงตั้งแต่ 122 ซม.ขึ้นไป)

1000

บัตรเด็ก

บัตรเด็ก ราคา 600 บาท (สำหรับผู้ที่สูงตั้งแต่ 91-122 ซม.)

600

บัตรผู้สูงอายุ

บัตรผู้สูงอายุ ราคา 600 บาท (สำหรับผู้ที่อายุ 60 ปีขึ้นไป)

600

บัตร All-in Day Pass

ลูกค้าจะได้รับ:
- บัตรสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
- ล็อกเกอร์
- ผ้าเช็ดตัว
- ภาพถ่ายที่ระลึก จากแคนนอน 1 ใบ
- คูปองอาหร มูลค่า 150 บาท

ลูกค้าสามารถเลือกรายการอาหารได้ 1 จาน และเครื่องดื่ม  1 แก้ว
รายการอาหาร: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน, สปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอน,สปาเก็ตตี้เพสโต้แฮม,ผัดไทยกุ้งสด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
รายการเครื่องดื่ม: เครื่องดื่มน้ำสมุนไพรได้ทุกประเภท (น้ำใบเตย อัญชันมะนาว ตะไคร้ เก็กฮวย และมะตูม)

1200

บัตร All-in Day + Buffet Pass

ลูกค้าจะได้รับ:
- บัตรสวนน้ำสำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน
- ล็อกเกอร์
- ผ้าเช็ดตัว
- ภาพถ่ายที่ระลึก จากแคนนอน 1 ใบ
- คูปองบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติพร้อมเครื่องดื่ม
(ทานได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่ 11.30 - 16.30 น. ที่ห้องอาหาร The Grove)

1350

 

หมายเหตุ เด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 91 ซม. เข้าฟรี